game danh bai moc

MộtthươnghiệuđồnghồcaocấpđếntừUAE,Caviar,đãđưarasángchếcủariêngkếthợpchiếciPhone14PromớinhấtcủaApple 谷歌留痕推广是真的吗安全吗可信吗

谷歌留痕推广是真的吗安全吗可信吗

Một thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ UAE, Caviar, đã đưa ra sáng chế của riêng kết hợp chiếc iPhone 14 Pro mới nhất của Apple với một chiếc đồng hồ Rolex.

Nhìn vào mặt sau của sản phẩm độc đáo này có thể thấy chiếc đồng hồ Rolex được nhúng là Rolex Cosmograph Daytona 40 mm bằng vàng. Phần đồng hồ cũng được nhúng 8 viên kim cương. Chỉ có 3 chiếc “iPhone 14 Pro” đặc biệt này được sản xuất, vì vậy giá thành của một sản phẩm khá đắt đỏ, lên đến 135.420 USD, tương đương 3,37 tỷ đồng.

ằngvàngđínhkimcươnggiá

iPhone 14 Pro bằng vàng, đính kim cương, giá ngang Mercedes V-Class - 1

ằngvàngđínhkimcươnggiá

Rolex Cosmograph Daytona có vỏ được làm bằng titan phủ PVD màu đen đã được Rolex sử dụng để tạo ra các mặt đồng hồ, vỏ và vòng đeo tay. Thiết kế này được lấy cảm hứng từ siêu xe Blue Bird của Malcolm Campbell, người đã thiết kế ra những chiếc đồng hồ Rolex Daytona đầu tiên.

ằngvàngđínhkimcươnggiá

iPhone 14 Pro bằng vàng, đính kim cương, giá ngang Mercedes V-Class - 3

ằngvàngđínhkimcươnggiá

Bên cạnh đó còn có ba cụm đồng hồ được làm bằng vàng 18K. Ngoài mục đích sử dụng làm trang trí cho Rolex Cosmograph Daytona, các cụm đồng hồ này cũng có chức năng đo tốc độ, báo dầu và nhiên liệu. Chúng được sơn bằng men trang sức.

ằngvàngđínhkimcươnggiá

iPhone 14 Pro bằng vàng, đính kim cương, giá ngang Mercedes V-Class - 4

ằngvàngđínhkimcươnggiá

Caviar được biết đến với những sản phẩm xa xỉ. Đây không phải là lần đầu tiên công ty ra mắt một sản phẩm đắt tiền như vậy. Trước đó, công ty đã tung ra một chiếc ốp lưng iPhone sử dụng hóa thạch răng T-Rex 80 triệu năm tuổi, một chiếc AirPods vàng 18K và chiếc iPhone Tesla với tấm pin năng lượng mặt trời riêng.

ằngvàngđínhkimcươnggiá

Vui lòng để lại nhận xét:

© 2023. sitemap